PMS XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH SẢN XUẤT THÀNH CÔNG XƯỞNG PHUN BI LÀM SẠCH BỀ MẶT KẾT CẤU THÉP VÀ HOÀN THIỆN CÁC CÔNG ĐOẠN CUỐI CÙNG XƯỞNG HÀN 3 TRONG 1.

PMS Xây dựng và vận hành sản xuất thành công Xưởng Phun bi làm sạch bề mặt kết cấu thép và hoàn thiện các công đoạn cuối cùng Xưởng hàn 3 trong 1.
Sau khi hoàn thành công trình xây dựng và lắp đặt hệ thống xưởng phun bi thép thủ công và thu hồi bi tự động  với kích thước 14x8x6m với 4 vòi phun, trang thiết bị hiện đại đạt Công suất phun làm sạch bề mặt 4 vòi liên tục 120 m²/giờ/tấn thép và thiết bị thu hồi bi với công suất tối thiểu 1000kg hạt thép/giờ. Công ty đã tiến hành vận hành và sản xuất ra những sản phẩm đầu tiên phục vụ cho Dự án làm sạch bề mặt và sơn đường ống ngầm cho Hòa Phát và cũng như làm sạch và sơn toàn bộ kết cấu cho hệ thống xưởng hàn 3 trong 1 của Công ty.

Công ty PMS đang khẩn trương gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng công trình xây dựng xưởng hàn 3 trong 1 mới diện tích 500 m², có cầu trục dầm đôi 5 tấn, hệ thống hàn, đính, nắn dầm 3 trong 1, hệ thống cấp, hút hàn tự động, cơ cấu kẹp đứng bằng xylanh thủy lực với tốc độ hàn 2000mm/ph. Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất kinh doanh của Công ty vào giữa tháng 12/2018.

Lắp đặt hệ thống máy hàn dầm công nghệ tiên tiến với tốc độ lên đên 2000mm/phút

Xưởng hàn 3 trong 1 với diện tích 500 m² đang trong giai đoạn hoàn thành

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH DẦU KHÍ